PLEASE HELP! Diarrhea?

Kahapon, naka 8 beses nag tae si baby. Ngayong morning naman naka 4 beses na. 27 days old

PLEASE HELP! Diarrhea?
30 Replies

Better consult. Hindi normal yung 5times and above kahit breastfeed pa baby mo. Tas 2 consecutive days na. Better consult, I repeat.

Ganyan po baby ko pinacheck up ko sya sa pedia. Sumabay kasi pati rashes nya sa pwet.

Same po sa baby ko, nakaka 8 beses na palit dn ako ng diaper. Dede kasi ng dede hehe

Mas ok po mag pacheck up sa pedia mahirap po mag painom ng gamot ng sabi2 lng

Normal lang yan mamsh lalo na kung ebf every after feed talaga nagpoop sila

Kakapalit mo lang ba ng feeding nya? Like from breastfeeding to formula?

May lagnat po ba sya. Pag may lagnat po ipa check up nyo po.

Pa check mo na po si baby.. Baka madehydrate po sya..

26days old baby ko now, i don't experience like that

nag ganyan din baby ko 23day old sya nun. diarrhea..