PLEASE HELP! Diarrhea?

Kahapon, naka 8 beses nag tae si baby. Ngayong morning naman naka 4 beses na. 27 days old

PLEASE HELP! Diarrhea?
30 Replies

Nako painumin mo ng Pedialyte.. Iwas ka muna sa gatas. Wag mo muna padedein.. Mahirap na .. Nakakatakot Kasi may nag post na dto ng nag diarrhea lng dinala sa ospital Iba ginawa sakanya sad to say . ..☹️😟bsta double check mo ung gatas nya baka may something.. hope na gumaling na c baby mo. .

As per pedia po ng LO ko, normal lang daw na madalas tumae ang mga newborn lalo na po kung breastfeed sya. Pero kung hindi po sya breastfeed, much better to consult your pedia po.

Basta po breastfeed si baby normal lang na mayat maya mag poop. Tinanong ko din yan dati kasi sabog na yellow lagi poop nya haha Okay nga daw po yun sabi sakin dati pedia basta breastfeed.

Ganyan din si baby ko. 1 month and 15 days. Normal ba yang ganyan na poop sa kanya or may diarrhea na rin ba si baby ko? Hindi ba dahil sa init lang ng panahon yon mga mommies?

Yung baby ko sis nung a mg 1 month plang sia nga 10 times siya mgpoop in 1 day. Kahit natutulog ng popoop siya. EBF ako until now. Parang normal lng naman si baby.

Normal po kung breastfed si baby. Minsan kahit tulog panay poops, pero sabi ng pedia if more than 10 times na a day and irritable na si baby better consult.

Bawasan po Muna scoop Ng milk ni baby f sa boti Po siya.. basta Po Wang lang tubig Yung tae ni baby wag Po kayong matakot.. f may lagnat check up napo

Erceflora halo sa milk. If formula. Enfamil lactose free. Plus pedialyte palet s water para di madehydrate. Ganyan dn baby ko kahapon. Now ok na sya

4y ago

Pedia ka po?

Better magpa check up po, Hindi rin po kasi pwedeng basta basta na lang bawasan ang scoop ng milk ni baby unless may advise ni Pedia.

Thank you po sa mga nag comment. Mixfeeed po si baby. Similac and formula nya. As of now, okay na po sya at hindi na nag tatae. Thank you po

4y ago

Mommy bakit ayaw mo si lo i push as EBF? Weeks old pa lang naman sya mas kampante ka po kapag ganun. 😊