pcos

Kahapon nag emergency check up ako para mag pa cbc and ultrasound TVs and nakita na may pcos ako, sabi nila wala pa daw cure para dito, nireseta sakin ni doc quatrofol(folic acid), myra E and provera, nalulungkot ako gusto ko na po sana talaga mag kababy ano po ba need ko gawin

2 Replies

Madami pong may pcos na nagkaka-baby. Paalaga po kayo sa OB. Change your diet kung hindi ka healthy living. Kung overweight naman dapat mag-lose weight. Pati po si hubby mo pacheck din kung ok ang dami at mobility ng sperm. Don't lose hope po.

4y ago

Thanks po.

May mga cases nman na nagkakababy kahit may pcos po... Dont lose hope sis... Ibibigay din ni God ang blessing niyo....

4y ago

Thanks po