FAST HEARTBEAT

kagigising ko lang ngayon from a nightmare. grabe, super bilis ng tibok ng puso ko. para kong nagpapalpitate kaya gumising ako. pinakalma ko naman agad ang sarili ko kasi naisip ko si baby. Ngayon, worried po ko if Okay lang po ba sya kahit bumilis tibok ng puso ko ng sobra? di kaya sya maapektuhan ? Di ko lam kung daig ko pa nagulat sa bilis ng tibok ng puso ko po eh. May nakapagsabi sa akin na bawal daw kasi yung ganung maramdaman kapag buntis. Yung parang nagugulat ganun. Please enlighten me. TIA.

2 Replies

ah minsan tlga ganon d maiwasan ako nga hirap makatulog e halos isang oras na kong gising 32 weks pregy ayan timpla ng gatas nakakagutom haha

Ganyan din ako kanina akala ko totoo sumigaw pa nga ako