pcos

kaggaling q lng po mag pa ultrasound ngaun ang sbi po ng ob my pcos dw po aq . san po b nkukuha ung pcos? pnbili rin nya po aq ng fern d . anu po ung mga dpat qng gwin pra po gmaling aq s pcos? gsto q n rn po kc mabuntis

12 Replies

Ako din may pcos ako nag take kami ng husby ko ng fernD at fern Active pero ako tinigil ko kase wala tlaga ako tyaga mag inom inom ng gamot then netong feb 23 nalaman ko buntis na pala ako hindi ko alam hehehehe 😂😂