Kagat po ng ano kya po ito

Kagat po kaya ng anong insekto ito salamat po. Ano pong pde ipahd

Kagat po ng ano kya po ito
6 Replies

hi mommy! unang una, always put white sapin kahit san mo man ilapag si baby. suutan nyo po ng pajamas. bed bugs yan mga kagat na yan. palagi po kayo mag disinfect lalo sa mga hinihigaan. unan kumot sapin, labhan agad after 3 days. hindi sa pag-iinarte pero prevention is better than cure. 😉❤️ use zinc oxide (calamine) mommy para mag dry agad mga insect bites. 😉❤️

patingin nyo na lng po sa pedia. saka po dapat light colors ang bedsheet para nakikita agad ang nga insect like langgam. maiiwasan na makagat ang baby nyo po

tiny remedies after shots nakakalessen ng redness effective yan momsh proven ko na kay lo safe kasi all naturals #littleboy

calmoseptine po gamitin nyo kay baby mura lang po nsa 40 pesos lang

Consult pedia na po. Baka ano na po yan

Patingin mo nalang po kay pedia mommy.

Related Articles