kati kati sa katawan or kagat ng insekto

Ano po kayo gamot sa kagat ng insekto or dko kse alm kung kagat yan or kati kati please po help slmat

kati kati sa katawan or kagat ng insekto
24 Replies

okay din tiny buds after bites nakakawala talaga siya ng kati pero ung pamumula andun parin, ganan din prob ko kay lo ngayon kinagat ng insektong maliit tatlo agad. May nalaman ako mustela cicastela cream sabi ng reviews epek daw maski pamumula nagssubside mej pricey lang talaga siya at multiple uses sya hndi lang sa insect bites :)

I'm using Tiny Buds After Bites when it comes to insect bites ni LO. Effective naman sya at nawawala din yung bump at itchiness.

Insect bites po ito, pag di ako nakapalit in 7 days ng bedsheet namin kahit 1 day lang nilagpasan may bite na si lo.. :(

Parang insect bite mommy. Try mo yung after bites ng tiny buds. Organic sya saka effective naman daw.

Try nyo po calmoseptine. Effective po kse sa bby ko yan pag may mga kagat ng insects.

Kagat po yan ng maliliit na langgam...yan din po prob ko kasi sa bukid kmi nakatira

Afterbites sis para maalis ung pangangati ni baby effective yan #cutebaby

insect bites po.lgyan mo lng ng virgin coconut oil.kng wla p sya 1yr old

Kagat ata lamok..phiram mo ng tiny buds after bites or calmoseptine

Try niyo po calmoceptine sa mercury po nabibili. 30 pesos lang po