40weeks & 4dys 1cm

kagagaling kolng po Ngayon sa hospital sabi po 1cm palang ako Ask ko lang po Kung pwede na magpa Admit kapag 1cm na ? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Depende sa ob mo ksi pwede kna nya iinduce go signal lng ni ob kelangan mo pra ma accomodate ka sa ospital

3y ago

Meron kasi hospital na hanggat maari gusto sa bahay mag labor hanggat hndi active labor. Since 1cm pa ayun papauwiin ka pdin pmutok nb panubigan mo? Mag lakad lakad ka pa baka sakali