Palabas lang ng takot mga mi. Di lumaki si Baby at nd pa masyadong madinig ang heartbeat. 10wks napo

Kagagaling ko lang ngaun sa check up. Natatakot ako na baka nd nagtuloy si baby, di daw kasi lumaki compare last check up nung 8wks at nd din madinig pa ng maayos ang heartbeat. For check up ako ulit by friday, sonologist na ang magcheck as 2nd opinion. Wala nmn akong nararamdamang iba. No bleeding o kung anuman. Mas ok ba na pacheck up ako sa ibang ob muna?

1 Reply

yes to ease ur worries..get a second opinion ....