12weeks preggy

Kagagaling ko lang kay ob tapos di nya pa ko binigyan ng final ultrasound kasi wala pa daw placenta . Na mention nya din na di nya makita paa ni baby.. Huhuhu normal lang po ba ito?

12weeks preggy
2 Replies

Kamusta mamshie nag pa utz kana ba uli?🙂 minsan po kasi talaga mahirap makita si baby lalo na sa ganyan age ng tummy. Depende nalang kung talagang mabusisi and ma tyaga si doctor mag utz. I pray na everything is ok sa inyo ni baby❤️🙏🏻

3y ago

Thank God ok kau ni baby🙏❤️ keep safe❤️

Yes mommy have faith po makikita sin yan early pa naman po. Any update po mommy kamusta?

3y ago

Thank you mamsh. Ok na po , nakapag ultrasound napo kami. Baby girl po❤️❤️