39 weeks and 3 days

Kagabi po mga 7pm sumakit puson ko umiikot papunta sa likod ko at sumakit narin balakang ko hangang 8pm pro nwala din untill now di na sumakit di kuna naramdamn piro malikot parin si bby pro kagabi subra likot nya tlga sa tuing humihilab pro wla nmn lumabas sa akin khit ano.

2 Replies

Same here.39 weeks and 3 days.same signs pero hindi tuloy2..hahayz.waiting game.

4y ago

Sana makaraos na tyo momshie huhu pray nlng tyo lgi na lumabas safe nga baby natin

Malapit n ikaw manganak kapag ganun