Nakakain ng shell ng itlog

Kagabi po kumakain ako and yung baby ko 1 year and 3 months ay naglalaro sa likod ko pagtingin ko po may hawak syang egg na nilaga and tapyas po yung shell tas may nilabas syang konting shell kasi para nyang nilabas sa lalamunan kasama laway nya, and inobserve ko po sta kagabi okay naman po, tas pag gising namin ng umaga inuubo na sya di ko alam if connected to sa shell na nakain nya kagabi, napansin ko din po na parang nasusuka sya sa lalamunan nya kaya pinainom ko ng tubig, ngayon po okay na sya. Ano po ba dapat kong gawin? First time mom po ako and naguguilty po ako kasi pabaya ako.

1 Reply

Observe mo lang always si baby, mommy. Baka kasi hindi pa fully nalunok ang shell at naka bara po sa kanyang lalamunan. Delikado po kapag na choke si baby. Nakakain na ba today ng kanin si baby? If nakakalunok sya ng food na di nahihirapan ok na po siguro yan. Basta obserbahan mo lang palagi mommy.