labor na po ba to ?

kagabi pa po nakakaramdam ng pasakit sakit ang puson parang natatae na dinaman hanggang ngayon ganun padin may time na pataas yung sakit diko po maintindahan ano masakit sakin yung balakang ko nangangalay 39weeks napo ako.

1 Reply

if contraction na yan muna tas regular naglalabor ka na po.. bilang mo po yung sakit kung ilang minutes po tumatagal tas sila minutes din nawawala at bumabalik.. if regular na po sya like every 5-10minutes sumasakit.. eh punta na po kayo sa hospital..