Rant ko lang

Kagabi nagkukwentuhan kami ng asawa ko. Nasabi nya na nagutom sya kaya yung food na tira ng workmate nya yun yung kinaen nya. Tinanong ko kung saan sya kumaen? Dun ba kako sa mismong pinggan at pinagkainan ng workmate nya? Sabi nya OO. So ako nagalit ako. Sabi ko tama ba kako na dun sya mismo kumaen sa pinggan ng kasamahan nya. Sabi nya na wala lang daw yun. Sabi ko di gawain yun ng may asawa. Kung sakanya parang wala, sakin kako meron. Hindi man lang kako inisip yung mararamdam ko. Pano kako pag ako yung nagwork? Tapos ganun gawin ko? Putangina ko daw. Binato ko sya maliit na stuffed toy. Kasing liit lang ng palad. Minura lang ako tsaka ako inambahan at papatulan nya na daw ako. Umiiyak ako kasi pagod ako sa maghapon kakalinis, kaka alaga ng bata at wala pa kong kaen. Tapos ganun lang, wala lang sakanya. Workmate nya po ay babae.

23 Replies

Ako ayoko na kung saan kumaen yung workmate nya na girl tapos dun sya kakaen. Nakakainis yung mga ganyang mga lalaki tapos mumurahin ka pa.

Pinagkainan lang naman sis, okay lang siguro yun kesa affair talaga. Pero masama pa rin na pinatulan ka niya at minura.

Bka gutom lng talaga sya sis.. at saka nagawa pa naman nya ikwento sayo mas nakakainis kung sa iba mo nalaman..

Kung meron something sa knila hindi nya cguro ikkwento sau na gnun ginawa nya db?? So feeling ko wala nmn un.

5y ago

May isang isyu na rin sya na ganun momsh e. Yung isang isyu naman na yun is nagbibiruan sila nung isang workmate pa nya tsaka daw accidentaly nadutdot nya yung boobs nung isang workmate pa nila.

Ginagawa rin yan ng asawa ko pero hindi naman ako nahuhurt. Pero yung murahin ka ay very wrong.

5y ago

Oo momsh palagi nya kong minumura.

May time na napupuno din ang guy.. Pero kung lage nya yan ginagawa magisip isip ka na mamsh

5y ago

Wag kang papayag na minumura ka at aambahan. Meron tayong rights always remember that. Kahit asawa mo yan, all women have the right to report. Wag mong ipunin mamsh.

Sama naman ng ugali ng asawa mo. Baka next yan saktan ka na. May tendency na eh. Tsk

Naku po! Mag ingat ngayon sa mga asawa , kasi uso loveteam sa trabaho. 😥🙍

mamsh ipagbaon mo ng masarap na pagkain. that s the key hehehe

5y ago

Ayaw na ayaw nyang nagbabaon ng food momsh. 😭

baka nmn kc lalaki un workmate nia .. TH k lanq 😅

5y ago

Girl po workmate nya. Nakalimutan ko lang ilagay