on labour naba ako?

Kagabi kopa talaga to na fefeel sumasakit Yung hyper ko .kahit ano gwin ko Ang sakit Hindi ako makatulog at panay paninigas n baby..until nag poop ako maya2 nawala.tapos bumalik nanamn until now mga mosh sumasakit Yung tyan ko lalo ba pag titigas c baby sumsakit na sa my bondang puson ko per Yung balakang ko Hindi pa nmn talaga masakit .wala na ako gana kumain tapos nasusuka ako.ano po ba to mga momsh? #36weeks&4days?

1 Reply

Orasan mo po yung interval ng paghilab nan tyan mo. Nood ka po sa youtube or search kung pano. Maaaring nagpeprepare kana maglabor or naglalabor kana. Sabe saken nun magtanong ako sa midwife pag yun sakit ay nasa 10mins interval na. Sign na manganganak na yon. Kelangan padala na sa ospital or kung pumutok na panubigan.