Normal lang ba sumakit ang puson? I'm 13weeks pregnant

Kagabi kasi sumakit puson ko 7/10 kng irarate ko siya hanggng sa nakatulog na ako pag gising ko hindi na siya masakit..pero hindi ako nagspotting.. normal lang ba yun? Need ko ba magworry? natatakot na kasi ako nakunan ako last year... Salmt sa sasagot #pleasehelp #advicepls

5 Replies

consult your OB pwede din po sa health center nyo sa barangay. I have a friend po, nakunan din sya, then nung nagbuntis po ulit nagspotting po sya. May nireseta po na pampakapit sakanya at pinagbedrest po sya.

1y ago

wla nmn po akng spotting... pmnta na po Ako sa OB ko kahpn ok namn po si baby continue lng po Ako sa paginom ng pangpakapit😊

tama, better to consult your OB kasi ako kahapon lang nakunan ako at early pregnancy 5weeks na sana sya ngayon pero huli na ang lahat. spotting lang ako hanggang sa lumakas. my mga cramps din naffeels.

1y ago

last year po 6weeks Ako Nung nakunan.. d ko rn po kc alm Nung una na buntis Ako kc nabinat po Ako tps nag spotting na Ako hanggng sa d na po kinaya ni bby d rn po kc kaya ng katwan ko... at maselan rn po kasi tlga Ako magbunts

May history ka po ng miscarriage so pasok ka po sa category ng "highrisk pregnancy". Need mong magpacheck up para maresetahan ka ng pampakapit. Wala pong pananakit na normal at that early.

1y ago

galing na po Ako sa OB ko ok nmn po si baby continue lng po Ako sa paginom ng pampakapit

always consult your ob. wag makampante lalo na may history ka na ng miscarriage.

1y ago

thank you po galing na po Ako sa Ob ko ok namn po si baby continue prn po Ako sa paginom ng pampakapit😊

hndi po momsh..7/10 na pain di sya normal..takbo agad sa OB

1y ago

galing na po Ako Kay OB safe namn po c baby at continue lng po Ako sa paginom ng pampakapit