.

Kagabi habang nagkukwento ang asawa ko, naramdaman ko na parang ang bilis ng tibok sa bandang puson ko. Then hinawakan ko puson ko. Di ko alam kung tumitibok lang talaga sa bandang puson ko o gumagalaw yung baby ko. Kasi para siyang umaalon alon. Naisip ko na baka naririnig niya nagkkwento daddy niya kaya ganun. Pero parang masyado pang maaga. 11 weeks pa lang ako.

1 Reply

Hanggang 5 months mommy, puro pitik pitik lang galaw nang baby na mararamdaman mo.