tumitibok tibok bandang puson

hello po mga mie yung pumipitik poba samay bandang puson ay yung movement napo ba yon ni baby tapos.tumitibok tibok po salamat po sa sasagot

3 Replies

Depende po momsh. Payat po kasi ako kaya ang nafefeel ko ay mismong kicks niya na malalakas, sa ibang mommies naman po pitik lang nafefeel nila. Sa lower left ng puson ko po nafefeel yung sakin. Same location po kung san tinatapat ng OB ko yung pang ultrasound. Yung tibok naman po ay usually galing sa abdominal aorta ng mommies according to my OB kaya mahirap po sabihin na kay baby galing yung tibok lalo na maliit pa lang po sila and paligid niya kasi ay amniotic fluid. Sa ultrasound / doppler lang daw po madedetect tibok ng heart ni baby.

yes po 😊 ako 4months palang nararamdaman ko na siya siguro dahil payat ako..minsan mabibigla ka nalang #20weeks and 4days na ako ngayon 😊

11mo ago

mga 4months mi nararamdaman ko na yung pitik2 niya lalo na kapag nakahiga ako.

yes po mi 😊

Related Articles