help me mommies

kada dede nya ganyan lage basta dumede napupu na agad 1 month and 1 week na sya Bona po since birth pls answer po

help me mommies
8 Replies

Ang pinaka mura pong maganda na nakikipagsabayan sa mga mamahalin like Similac and S26plain is Nan Optipro po try nyo po kahit maliit lang muna I think 500pesos ang 400g nya. Yan gatas ng baby ko once a day lang mag poops tan green kulay na malambot ang poops pero healthy, nag nestogen sya pero sobrang watery ng poops nya triny ko din Lactum pero nag hard stool baby ko iyak ng iyak hirap ilabas.

Similac user si baby. Mix feed sya. Normal ang poop, 2-3x a day lang. Hindi sya tabain (mana sa tatay nya) pero siksik sya at hindi pa nagkaka sakit so far. Medyo pricey lang si similac pero worth it naman. Ginawa kasi sya na almost the same ang formula at lasa sa breastmilk ng nanay

Try nio po Similac, since gatas yan ng lo ko madalang siang magtae ng sobrang basa. Tamang clay lang po sia lagi and nasa tamang oras lagi ang pag poop nia.

Pag everytime na magmimilk siya at napo poop siya means hindi niya hiyang yung gatas. Palitan niyo po.

4y ago

pero ndi nmn sya gnom khpon lng po

Normal po sa newborn babies na lage nagpopoop. possible rin po na di hiyang sa milk?

Ilang beses po nagpoop si baby in 24 hours? Basta more than 5x a day not normal po.

Try nyo po sya sa nestogen sis baka kasi di sya hiyang sa bona

Kindly edit your post mommy lagyan nyo po ng NSWF. Thank you.