...

Kabwanan ko na ngayon. Di na ako nagttake ng vitamins, kse sabi ng mama ko baka dw lumaki masyado ung baby, mahirapan ako manganak. Halos 1 month na po ako d nkakapag take. Ok lng po ba un?.

17 Replies

Kayo po ang may hawak sa katawan nyo. It's up to you to decide kung ano ang pakiramdam mo na tama para sayo at sa anak mo. Kung ano ang tinging mo na tama or sino sa tinging mo mas mabuting pakinggan ikaw pa din makaka pag decide para sa sarili mo. Alalahanin mo lang na ang payo ng doctor ay base sa pag-aaral kaya siya nag recomenda ng vitamins. Maari kasing hindi nakukuha ni baby ang vitamins na prescribed sa mga normal na pagkain na nakakain kaya kailangan ng supplements hindi lang para lumaki si baby kundi para mag develop lahat ng aspeto ng maayos

Nung nag stop ako mag vitamins. Lumiit baby ko. Need ko pang uminom nang amino acids para lumaki sya. idk if sa vitamins ba. Kase nung last ultra ko okay naman weight nya. Next ultra maliit na ung size nya para sa age nya.

s akin d p pinapatigil ni ob, 8 mos n ako, gusto ko n nga itigil kaso iniisip ko c baby kc wala p sinasabi ob, sana lng pgbalik ko nextweek ptigil n😊😊😊 33 weeks on Sat.

Okay lang naman mommy basta normal lahat. Ako nun 7 months nung hininto ko yung gamot na pinapainom sakin pero malaki pa rin si baby nung lumabas haha

Ako nag stop ng vitamins mula 6mos. and a half po, ngayon 38weeks na po ako malaki nmn si Baby. Sbi ng OB ko last check up ko 3.4kg na si Baby. ☺️

5y ago

Di nmn po kc mababa na si baby,1st baby ko 3.6 nung pinanganak ko at sa bhay lng. 😊

Sa panganay ko ng vitamins pa dn ako kht kabwanan ko na..kc nirecomend ni ob un..tska sayang dn kong itatapon ubg gamot

pinahinto ni OB ang vitamins ko din kasi kabuwanan ko na.. baka nga dw lumaki.. ferrous lng ang d nya pina tigil

Ako po kase kahit kabuanan na pinapaubos pa rin po, diet ka na lang po sa mga kinakain mo po

Ang maternal vitamins mamsh hindi sya nakakalaki ng baby.

oo tama ,mahirap kasi pag lumaki ng sobra si baby sa tyan