...

Kabwanan ko na ngayon. Di na ako nagttake ng vitamins, kse sabi ng mama ko baka dw lumaki masyado ung baby, mahirapan ako manganak. Halos 1 month na po ako d nkakapag take. Ok lng po ba un??

1 Reply

Ako sis hanggang matapos manganak inadvise padin na uminom ng vits. Sasabihan ka naman ni ob kung masyado ka ng lumalaki. Saka pag ganun sis ang ipapagawa sayo is magbawas ng food like ng rice and sweets hindi ng vits. Need nyo ni baby yan e