pag galaw ni baby need ba na kada 1hour 10 kicks?

hello kabuwanan ko na and totoo ba na dapat kada 1hour nakaka 10 kicks si baby?sakin kasi hinde magalaw pero di kada 1 hour :( dapat na ba ko mag worryyy huhu

3 Replies

akin mi di ko nabibilang per hour kasi parang impossible naman na mabantayan oras oras, ang ginagawa ko is tinatandaan ko yung mga oras na gising at active sya lalo na pag gabi, after ko kumain at pag gising ko yun una kong pinapakiramdaman. mabilis din kasi mag response ang baby ko pag pinopoke ko sya kaya di ako masyado nag woworry.

Di naman every hour kasi natutulog din naman sila. Observe mo na lang minutes after mo kumain, gagalaw sya dun ka magstart ng count. And kabuwanan mo na, masikip na sa tyan mo for sure baka hirap na sya gumalaw.

10 kicks kung kelan lang active o gising ang baby sa tyan mommy... natutulog din kasi sila.. kung kelan naramdaman mo gising saka ka magcount ng 10kicks..