Nov. 17 po due date ko.

Kabuwanan ko na po ngayon and still close padin po. Ano po kayang mabisang paraan pa gawin ko para bumaba baba ni si baby , aside from walking ? Thank you.

1 Reply

Exercise ka mommy yung pang preggy and para mapadali pag labor mo. Try mo din uminom ng pine apple juice sabi ng iba nakakalambot daw ng cervix un

5y ago

As per some OB, nurses na napagtanungan before hindi naman daw bawal pine apple sa buntis. Kaya pinagbabawal ng ibang matanda pagkain ng pinya kasi nakakalambot daw ng cervix.