8 months preggy

Kabuwanan ko na po ng August pero ang taas at ang tambok talaga ng taas ng tyan ko. Kakayanin ko po kaya mag normal? Hapon lang po kase ko nag lalakad pero nag lalaba at nakakapag lakad lakad naman ako sa bahay. Pano po kaya gagawin ko, ang tambok po talaga nya sa taas ng tyan ko. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Consult OB ma. Usually sila naman po ang ngaadvise. Pray ka din po. Kaya mo yan ma. Congrats in advance