kabuwanan ko na po humihilab ang tyan ko at may nakakapa akong mucus plus

4 Replies

Ano po ang mucus plus? Parang white discharge ba?37 weeks and 2 days na ako. May discharge ako today. Dalawang beses. And super likot ni baby kaninang umaga. Parang one hour siya super likot. First time mom ako and excited na kinakabahan. Thank you sa sasagot. 🙂

2y ago

Pero si baby ko po kasi na sa may pwerta ko na malapit nakasiksik na po siya

mucus plug? hindi po nakakapa yun. discharge po yun na nalabas na malasipon sign po na malapit na manganak after nan contractions na. monitor nyo lang po ang pag hilab hanggat maging frequent punta na kayo sa ospital.

ako din mi kabuwanan ko na sumasakit lang puson ko na parang may regla pero nawawala din.

2y ago

prehas po tayo me. parang rereglahin lng ako wala pang pain. 37w5d npo ako.

malapit n yan momshie good luck