Mucus Plus po ba ito?

Tanong ko lang po mga Mommy's Mucus plug po ba ito kanina na IE ako yan lumabas? 38 weeks and 2 days na po akong Preggy. #mucusplug

Mucus Plus po ba ito?
5 Replies

Normal lng po after ie.. ako after ie gnyn den pero mejo light pa ng konti the next day lumbas mucus plug ko pumnta kmi er sabi 2cm pden ako till now.. 37weeks 5days npo ako today no sign of labor..

Normal lang po magkaspotting after I.E as long as wala pong halong paghilab. Monitor mo na lang po if hihilaban ka na ng tiyan then naglelabor ka na po.

Normal yan after ie mamsh skin mas marami pa dyan nong 1st ie skin 38weeks and 4 days ako non., ngayon 39weeks and 4days haha waiting parin tumaas cm😢

2y ago

Bantayan mo kung ang interval ng sakit every 3 to 5 minutes naglelabor kana po.,

di po, normal lang na duguin after IE

normal lang yan