Kabawasan ba sa pagkatao kapag single parent kalang ? Ano ang masasabi nyo dito ?

217 Replies

definitely not..mas nakakaproud yung single parent ksi nagagawa nla khit magpakatatay at nanay sa mga anak nla..madami clang challenges sa buhay at sa pagiging magulang na mag isa nlang knakaharap..single mom ako ng 3princesses at khit kelan dko kinahiya un..khit anong sabihin ng iba dedma lng..always pray lng and ask for guidance from God ^_^