pwede po bang painumin ng sa kabag ang 1 month and 1week ng rest time na pang kabag ? tnx

2 Replies

wag muna mamsh.. best to do talaga is padighayin ng maayos si baby.. then you can do the "i love you" massage gently or yung "bicycle" massage :) Then you can use aceite de manzanilla sa tiyan niya as your oil pero kaunti lang since mainit yun baka mairritate si baby :) Pero if super irritated at iyak ng iyak si baby better ask your pedia na if pwede ba and what to do to help ease yung discomfort ni baby :)

hi po . 1month palang c baby mo po it means nasa newborn stage padin sya kc 1-3months ang newborn stage. kaya better na wag mo painumin ng kung anu ano c baby kundi milk lang po. hnd padin kc kaya ng digestion ni baby mga ganyang liquid baka mapano pa c baby mo po.