5days old. Kpg may kabag SI baby pwd ba padedehin formula milk bottle pra lang tumigil SI baby s iyk

1 Reply

wag po, kasi lalong sasakit ang tyan nya, at mas iiyak. kaya po umiiyak kasi sabi mo nga may kabag. need mailabas. di lang naman po dede ang reason bat ayaw tumigil sa pagiyak..kung kabag ang problem, yun po ang gawan ng paraan. be patient lang po. i-massage mo yung tummy ni baby, bicycle leg bend try mo...