Hi. 15wks preggy po. normal lang ba yung parang may hangin lagi sa tyan?lagi din naduwal

kabag, duwal

5 Replies

same situation here. Hanggang ngaun burp pa rin me ng burp, nabasa ko Po sa apps na mas maraming nirerelease na acid Ang buntis. almost 19 weeks pregnant me. Sabi Po ng ob ko since maacid me, iwas sa maacid na food like pineapple. then after kumain, antay Muna ng 2 to 3 hours Bago humiga. qng needed humiga agad then dpt elevated ung higa, mataas ung unan. try nyo Po yakult pero in moderation. and more water Po.

iwas ka mii sa ma oil na food .nkaka gas dw yan .nku anskit p nmn mkabag😅

iwas ka sa mga pagkain na mahangin. talong daw ay mahangin..

Same po. Pinipilit ko lagi magburp

kabag po

2y ago

ano po pwede gamot