Help advice

Ka mommy ano pong magandang gamot sa sipon at ubo,16 weeks preggy...nahawa ako sa anak ko,napakasakit pa namn lalo na sa gabi bumabarado ung ilong ko..nakakainis pa namna parti pa ng pgplilihi ko ung d ako umiinom ng water.. Pa advice po?..tnx?

2 Replies

isa din naman po sa symptoms ng mga nasa 2nd trime yung clogged nose momsh. I've been there. Inom ka padin tubig kahit ayaw mo, tiis langs? Naging problem ko lang nun eh yung ilong ko sumakit kakapunas ng tela.

4y ago

oo nga po,saakin din kakapunas ko ngkasugat na rin po..pro ganun paman tnx po sa advice??

More water ka sis