asking

Ka mommy 9 months na c l.o ko,, ngayon ka 9 months sna nya may vaccine xa sa center,,dhil may ECQ ngayon ok lang bang pgbaliban ung vac na pang 9 months??..tnx po sa sasagot...☺️?

2 Replies

sa ngayon po ganun ang mga nangyayari sa mga babies natin. iweigh nlng ntn ang risks ng pgkakahawa sa covid pag inilabas ntn ang baby ntn dhl lng s bakuna. mallate lng po babies ntn pro after maresolve tong covid n to, pabakunahan n po ntn agad sila.

ok lang po mommy risky din po talaga lumabas, catch up nalang po as soon as possible 😊