8 months preggy

Hello ka mommies sino dito 8 months preggy ..ang lakas nyang gumalaw tapos masakit pa kung minsan..super active talaga ang baby ko pero nagtataka lang ako kc ang takaw2x ko ng kumain.??hsst feel ko tataba ang baby ko sa loob at ako ..di ma maintain ang diet Haysst..???

2 Replies

I'm 8 months preggy po momshie. Matakaw din ako kumain pero nung na discover ko na may gestational diabetes na ko pinag diet na ko ng OB ko ang hirap mag diet Lalo na kung gutumin ka pero need magtiis para hindi maging at risk si baby at ako mismo. Start ka na din mag diet momsh, baka mahirapan ka ilabas si baby pag sobrang laki na.

Baliktad tayo.. wala akong ganang kumain.. dala ng anxiety at overthinking..😢😢