Aircon Window Type Recommend

Hi Ka-mommies here! Mag ask lang po ako sa inyo if may irecommend kayo aircon po window type. Budget ranges 6-8k. Paghandaan ko lang po sana yung summer kawawa ang baby ko huhu. Di ko po afford ang split type since ang dami pa namin bayarin loan. Hehe ang budget lang po namin 8k max. Nagcheck na po kasi sa lazada may nakita po ako Rowa and Astra ang brand kaso wala po ako mabasa sa comments na, okay sila pag sobrang init 0.6hp po pala sila both. Mga wais na momshie pasok!!! Hehe.☺️ No hates po mga momsh. Gusto ko lang po sana maging comfortable si Lo sa darating na summer. Salamat po.☺️♥️

7 Replies

Sis check mo din room size ng paglalagyan kse pwede nga na mkatipid ka sa price ng aircon na gsto mo bilin pero if di yn tugma sa room size nyo malakas sa kuryente yn in the long run mas mahihirapan kayo sa bayarin ng bills and baka di magtagal ung gamit. 😊

2y ago

mga 20sqm po momsh. ano po kaya brand na pwede 😊