pag tulog sa tanghali

Ka bwanan ko na and mag start na sa 9 pde na ko manganak okay lang po na nag tutulog ako sa tanghali at ndi na mag diet sa pagkain?

12 Replies

yung tulog samantalahin mo na kasi pag nanganak ka im telling you mahihirapan kana makakuha ng sleep dahil sa puyat. yung diet, depende po. ako kasi need ko imaintain na mababa ang sugar ko kaya need ko talaga konti kain ng mga high carbs.

ok lang yan matulog kna ng matulog para pag labas ni baby may lakas kna..pero diet diet

Diet po advice sakin which is ang hirap gawin kase lagi ako gutom. Hehe

Kung cs ka pwede mo gawin yan. E kung normal iwanasan nalang po natin.

Ako po nun diet pa rin. Tsaka iwas tulog sa tanghali. More on lakad.

Yes ...sleep kna ng sleep para pag labor hnd ka pagod na pagod...

diet na dpt mamsh at mglakad lakad kna pra d k mhrapan manganak

5y ago

Up

Magda-diet ka lang 'pag sinabi ng OB mo.

Pwede po

Yes