Junkfood, Cerelac?

junkfood ba talaga maituturing ang Cerelac? bat sabi don sa commercial siksik pa sa sustansiya? nakakalito naman, ano ba talaga po? #advicepls

1 Reply

para sa pedia nmin yes, and Hindi siya advisable sa baby.. 1. masyado malasa magging pihikan Ang baby. 2.matamis din Po dahil my sugar. no salt and sugar Po sa baby until mag 1taon. 3.hindi masasanay si baby sa totoong lasa Ng gulay at prutas, pati Yung texture ng totoong pag Kain 4. hindi siya pang habang buhay n kakainin ng baby. kaya Sabi Ng pedia nmin bkit pa daw sasayangin oras, mas mabuting masanay daw sa lasa Ng gulay n tlga, Yun n nman daw tlga mgging pag Kain Niya hanggng pag Tanda.