stuck 1cm

june 3 1cm na ako pero kanina 1cm parin..40w2d na ako today, ang result sa ultrasound ay normal nman lahat, 3.7kg na si baby masyado daw malaki 😔sabi sa lying in baka irefer na lang daw ako sa ob kpag hindi pa humilab tiyan ko hanggan bukas..pero need ko pa magpa'rapid test..hayyy! nakakalungkot isipin, ginawa ko nman lahat, lakad squat eat fresh pineapple, nasayaw din taas baba sa hagdan, 12days na din ako uminom ng eveprim pero bakit 1cm padin cervix ko? lagi kong kinakausap si bb at si God pero bakit ganun, gusto kong panghinaan ng loob 😔 ayokong ma'cs..1st baby ko pa nman to ..2days na akong lagpas sa duedate ko na june 15 pero no sign of labour padin, buscopan pinagtake ako pampahilab daw .. sobrang nag aalala tlaga ako 😢😢😢

1 Reply

Same momsh ako naman 40weeks and 1day ngayn, pero stock at 2cm, ayoko din ma cs, lahat na din ginawa ko pati pakikipag do ky hubby every night kahit sobrang saket tinitiis ko, ayaw ko din ma cs bukod sa walang pera, matagal maka recover, binigyan ako ng isa pang linggo ng OB ko pag wala pa din, itatry na akong iinduce labor pero pag di siya nag effect no choice, mauuwi ako sa CS 😞😢 pray lang tayo momsh makkaraos din tayo 🙏 1st baby ko din po ito 😢

4y ago

kamusta po kau momsh ,nkaraos na po ba kau,lumbas na po ba c baby?