After giving birth

Hello! June 23 nanganak ako via CS ,tapos october 21 niregla na ako as in andami at malakas yung dugo halos 10 days nag diaper pa nga ako then November hindi ako niregla bago ako mabuntis regular naman period ko ,normal po ba yun pure breastfeÀeding po ako at malakas po gatas ko,nag woworry po kasi ako baka buntis ako lalo na CS, widrawal naman kami ng partner ko inaantay ko lang na mag regla ulit ako para mag take ng pills pero hindi pa naman nireregla#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #curiousmama

1 Reply

Nagtry ka na mag pt?

2y ago

May possibility pa din po kasi na kaya irregular dahil po breastfeeding. Sa case ko po, June din ako nanganak at breastfeeding, September nagtake na ko ng pills kahit wala pa period. Hanggang ngayon di pa din ako nagkaron. Continuous lang pagtake ko.