June 21 - Question of the Day

Do you want a big family? Ilang kids? Answer our #QOTD and get a chance to win a P100 Mercury Drug GC💰! 👉 JUST FOLLOW THESE STEPS 👈 👶 STEP 1️: Vote on this poll (https://community.theasianparent.com/q/qotd-june21/3393999 ). 👶 STEP 2: Comment your answer below. That’s it. Hindi kailangan ng sobrang daming comment. Just 1 POLL VOTE and 1 COMMENT here. Oks na yun! Just be sure to do both. You may answer until 11:59 PM of June 22. We’ll announce the winner kasabay ng bagong #QOTD. Ayos ba? 🌟🌟🌟Our winner for #QOTD on June 15 is: Jenny Ortiz-Bolivar 🌟🌟🌟 Congratulations! Mommy Jenny, please e-mail your name and contact details to [email protected] (subject: QOTD - June 15). ⚡REMINDER! Sa past winners, please don’t forget to send me an e-mail. Hindi ko mapapadala ang prize n’yo if you don’t send me an e-mail. Thanks!⚡

June 21 - Question of the Day
126 Replies

No. Sa panahon ngayon kailangan maging wise tayo, don't be selfish. Baka maging kawawa lang mga bata in this time of crisis. Siguro kapag okay na ang lahat, without the covid existence around the world.

Yes ‼️ I want big family, I have 4 kids (yun 2 nasa dating byenan ko 10years na, 2 nasaken) Still living with my parents at ang saya na magulo 🤣🥰 ❤️

3 kiddos ok na ako.. pra mabigyan cla ng sapat na pangangailangan nila.. mahirap ang buhay ngaun kung palalakihin ang pamilya.. pero masaya sana kung madame

1 or 2 ok na ako. happy na ako at malaking blessings na yun. makita ko na lumalaki yung mga anak ko masaya na ako. at nagpapasalamat sa Panginoon.

yes !prefer ko p0 4-5 the more the merrier .para pag kmiy tumanda marmi ang mag aalaga ,magmamahal ,mag asikaso at magtatangol sa aming mag asawa.

Sa totoo lang gusto ko sana ng 4kids. Sana kayanin ko pa ulit mainormal silang lahat hahaha. I have 1 8months old already, 3 nlng kulang 😁😁

ok na kami sa 2 anak lang para praktikal tsaka mas mapagtuunan ng pansin ang mga future babies namin. mas manageable pag onti eh, atleast for us.

yes, mas masaya kasi kapag madami.. since we ( my husband and i) came from a small fam. My hubby is only child while I, only have one sibling.

Yes!!! Came from a big family of 7. Mahirap pero masaya. At nitong nagkaron ako ng sariling family marami tumutulong sakin. 🤗

3 lang kasi ang hirap ng buhay ngayon at gusto ko bigyan sila ng magandang buhay man lang at iparanas sa kanila ang mapag aral