June 21 - Question of the Day

Do you want a big family? Ilang kids? Answer our #QOTD and get a chance to win a P100 Mercury Drug GC💰! 👉 JUST FOLLOW THESE STEPS 👈 👶 STEP 1️: Vote on this poll (https://community.theasianparent.com/q/qotd-june21/3393999 ). 👶 STEP 2: Comment your answer below. That’s it. Hindi kailangan ng sobrang daming comment. Just 1 POLL VOTE and 1 COMMENT here. Oks na yun! Just be sure to do both. You may answer until 11:59 PM of June 22. We’ll announce the winner kasabay ng bagong #QOTD. Ayos ba? 🌟🌟🌟Our winner for #QOTD on June 15 is: Jenny Ortiz-Bolivar 🌟🌟🌟 Congratulations! Mommy Jenny, please e-mail your name and contact details to [email protected] (subject: QOTD - June 15). ⚡REMINDER! Sa past winners, please don’t forget to send me an e-mail. Hindi ko mapapadala ang prize n’yo if you don’t send me an e-mail. Thanks!⚡

June 21 - Question of the Day
126 Replies

No! Sa panahon po kasi ngayon kailangan alam nyong mag asawa kung ano lang yung kaya nyong ibigay sa mga magiging anak nyo.

My answer is No, being practical lang din during this time of pandemic na wala pa ding kasiguraduhan kung kailan matatapos.

No po. Okay na po ako sa 2 anak. Andami ko pong takot as a Mom lalo na ngayong pandemya kung magkakaanak pa kami ni hubby.

As much as I wish to, mas madaling mg manage at mgpalaki ng small family. So small family it is! 👨‍👩‍👧‍👧

5 kids as per ny Husband 😁 pero I doubt na kaya ko, 1st baby no heartbeat 😔 hopefully this time my baby's healthy.

no. Masaya sana kaso ang hirap financially, maaawa lang ako sakanila kung di ko maibibigay mga pangangailangan nila.

yes po .. kahit 3-4 kids. kaso sa panahon ngayon di mo maiisip na palakihin pa pamilya mo eh. nakakapagalala lang ..

As much as I would love to, it is not applicable for me. Just savoring the fact na I was blessed to have one.

OK na kami sa 2 kids mahirap ang buhay... Lalo na sa panahon ngayon nakakatakot andaming kumakalat na sakit

Yes I want a big family 🥰♥️ 3 kids sapat na yun sa amin hehehe . Ang importante happy family ♥️