first time to be parents

Hello , June 14-17 last nag karuon ako . July 16 nag aantay ako pero wla kaya nag try ako mag pt . positive unang try ko .pangalwang try ko malabo.. sabi sa tracker na gngamit ko 6week and 6days na ako ngaun buntis .hnd parin ako nag papacheck up .plage masakit ang puson ko .at balakang .normal lang ba yon ? Slamat ..

1 Reply

yes normal lang yung sumakit puson and balakang mo, basta dika mag spotting, pero mas better padin na mag pa check up kana para sure mona din at para mabigyan ka ng vitamins na kakailanganin mo at ni baby.

4y ago

Sge slamat p