Pregnancy symptoms

June 13 po nakunan po ako then July nag karoon po agad akong malakas na men's and Aug Wala pong men's then Sept 3 magkaroon po nang brown discharge nag pt po ako ng august 28 negative result I'm so confused nasaket palage Ang ulo ko and moody palage den po nasaket yung sa may pwetan ko Buto lalo po nakaupo . Wala den ako panlasa possible kayaa na buntis ulit ako?

2 Replies

mag PT ka po mamsh para sure then follow up check up na rin po 😊

2y ago

okay po mag ppt po ulit ako paraa po sure

PT ka ulit if negative pa din magpa tingin ka na

2y ago

yes po mag ppt po ulit ako para po sureee delikado po kapagg mag ka problem po ako sa mattress ko

Related Articles