July mommies

Hi July mommies! Nanganak na ba kayo?

21 Replies

July 23 edd ko, nung july 1 biglang sumakit tyan ko as in grabe yong sakit nya tas pumunta na ako da clinic nasa 1to2cm pa sya kaya pinauwi muna kami, may mga discharge na din ako na brown at white pero walang labor pain. until now 38 weeks na ako hinihintay ko pa ang paglabas ni baby

38 wks + now. 20th ang due date ko. stuck at 1cm, soft cervix since 37 wks :/ nalabasan ako ng mucus plug at 37 wks pero wala pa rin akong labor pain now

Hello due date ko na bukas Base sa Last Ultrasound ko at base sa Lmp Due date ko ay July 18 , Wala prin po ako Nararamdaman Kahit na discharge Wala.

Hindi papo nabigat na tyan at puson and ang likot na ni baby tumitigas kada kilos. malapit na po kaya ko manganak? 37w

2w ago

kelan edd mo mommy

yes po at 36 weeks naexcite c baby lumabas via normal delivery, and thank you Lord healthy naman xa..❤️

39 week &1day wala paren pain.Edd ko July 16,2024,subra Ng bigat Ng tommy ko at Lage naninigas🥹

hindi pa, EDD July27. nasasarapan pa yata si baby sa loob, puro paninigas at white discharge lang

EDD July 16, pero na Emergency CS Nung June 23 due to pre enclamsia highblood pressure.

edd july 13 pero nging team june june 29 lumabas c baby ☺️