July mommies

Nanganak na ba ang lahat? Kase ako di pa rin

29 Replies

Ako din po ma’am wala pa po sa app I’m 38 weeks na pero yong EDD sa ultrasound ko po ay August 3 po ngayon po I’m 37 weeks and 4 days. Floating pa daw si baby

Going 40 weeks at 2cm last Sunday pero till now wala pa rin sabi ng doctor pg d pa rin manganganak this Sat e induced na dw.. Masakit ba talaga ma induced mga mhies?

my lmp july 18 ,eed july 29 pananakit lng ng balakang at puson at white discharge . 38weeks parang tagal ng araw gusto ko na din manganak🙏😌

2mo ago

same po tayu ng duedate hindi padin po nag oopen cervix ko pero nag spotting na ako

hindi pa 39 weeks no sign of labor kahit balakang or puson wala pa, manifesting normal delivery 🙏🙏🙏

Yes mommy! Gave birth 39w6d 😅 ECS sobrang worth it lahat! Wag ka mainip mommy lalabas din yan si baby

2mo ago

samedt mommy!

wag ka mainip mommy. lalabas din si baby sa best time kung kailan perfectly ready na sya ☺️

EDD: July 31 and right now Im just taking primrose. Di pa rin nanganganak, 38 weeks na ko,

going to 40 weeks di pa. kase magkaiba ang bilang sa ultrasound ko at bilang sa center 😅

2mo ago

same po tayo sa ultrasound july 17 ako pero sa center july 20 😂

July 31 edd pero puro paninigas ng tiyan at sakit ng balakang ang meron ako haha.

38w+2 close cervix, no pain, no sign and discharge baka august pa ko abutin