ask ko lang po

july my last period, pero August lang kami nag sama ng partner ko at nabuntis ako agad,. kailangan ba talaga kasali ang july sa bilang?? salamat po sa sagot.. #firstbaby

2 Replies

Yes. Last menstrual period o yung LMP po talaga yung basis nila pagcount ng kung ilang weeks ka ng preggy. Unless makita po sa utz na maliit si baby.. o yung di po natugma yung size nya sa age nya.. inaadjust po yun ng ob.

yes, dun Ang mark and start ng pag tantya Kung ilang weeks n si baby base sa LMP mo.