Pa help po

July 31-6 menstruation ko tpus Nag do po kmi nung 9 ng mister ko pro withdrawal kmi at dpat khapon rereglahin na sana ako kaso wla po sumasakit ung puson ko at white discharge lng ang lumalabas skin buntis pba ako?

6 Replies

wait ka pa ng another 2-3 weeks saka ka mag PT. ako nga 2months na delayed pero negative but alm ko na buntis ako kasi withdrawal kami at regular mens ko. so after 10weeks ayun positve sa PT.

napaka aga pa nadedelay ang mens ng 2-3days antayin mo mag 1-2 weeks tsaka ka mag PT kung regular ka naman tlga nagkakaroon. pt ang makakasagot sayo.

2y ago

cge po salamt po

pwede din syang na dadatnan ka na. try to pt after a week or 2 weeks kung wala paring dalaw

2y ago

cge po nag pt na kc ako 3 times last week pro negative

hello mommy, better try nyo po mag pt after a week kung di pa rin kayo dinadatnan.

Parang negative dahil 7days after and before ang best time to conceived po.

Mag PT ka bhiee wag kang buraot. Ang mura lng non.

2y ago

my mga scenario nman kc na negative sa pt pro buntis tlaga second time kpo plang kc nkunan ako nung feb