37weeks 2Days

JULY 29 DUEDATE SINO PO SAME SAKIN? ANO NA PO BALITA SA INYO HEHEHE

37weeks 2Days
40 Replies

July 29 din ako mamsh same tayo pero wala pang nalabas na mucus plug saken naninigas tiyan ko palagi tas parang may nasundot sa pwerta ko pero sabi ng midwife close pa daw cervix ko pero nainom nako primrose since monday ng gabi😊 sana maging safe and healthy tayo at si baby sa delivery naten hehe at sana makaraos na🙏 sabay sabay tayo magpray mga mamsh hihi.

4y ago

Ganun pala yun no? Nakakaexcite na nakakakaba talaga💕 Yun nga lang feeling ko nahihiya pa si baby dami kasi naghihintay e lalo na mga kapitbahay namen na kamag anak ng asawa ko🤣 lagi nakatanong. Makita lang ako naglalakad dami na agad tanong kaya feeling ko tuloy nahihiya pa si baby lumabas😩 sarap talaga makaraos na nang makita na din si baby.