37weeks 2Days

JULY 29 DUEDATE SINO PO SAME SAKIN? ANO NA PO BALITA SA INYO HEHEHE

37weeks 2Days
40 Replies

July 29 din ako mamsh same tayo pero wala pang nalabas na mucus plug saken naninigas tiyan ko palagi tas parang may nasundot sa pwerta ko pero sabi ng midwife close pa daw cervix ko pero nainom nako primrose since monday ng gabi😊 sana maging safe and healthy tayo at si baby sa delivery naten hehe at sana makaraos na🙏 sabay sabay tayo magpray mga mamsh hihi.

4y ago

Ganun pala yun no? Nakakaexcite na nakakakaba talaga💕 Yun nga lang feeling ko nahihiya pa si baby dami kasi naghihintay e lalo na mga kapitbahay namen na kamag anak ng asawa ko🤣 lagi nakatanong. Makita lang ako naglalakad dami na agad tanong kaya feeling ko tuloy nahihiya pa si baby lumabas😩 sarap talaga makaraos na nang makita na din si baby.

37w2d. July 30 edd. Sana lumabas na ❤ last last week mababa na daw si baby kaso hindi pa full term kaya pinagbedrest ako and binigyan ng pampakapit. Puro paninigas lang sakin ngayon, parang nagpupush sya pababa. May discharge konti na water. Monday pa ulit check up para sa IE. Sumasakit narin mga singit.

Almost same haha 37 weeks and 1 day .. Sabi non ob ko is possible manganak ng july 22🙂 pero sa trans V ko is august 1🙂 pero pag 1st baby daw di daw inaabot talaga ng ganon hehe kaya anytime daw pede nako manganak. At full term na naman si baby..

4y ago

Maaga pa naman sis.. Lakad lakad lang tayo at squat squat.. Till 42 weeks pede pa🙂 and hopefully di naman tayo aabot don. Pray lang tayo🙂

July 31 namn ako same lang last check up ko kahapon tas pag IE sakin close cervix pa daw tas tinurukan na ko ng pampalambot ng matris 37 weeks & 1day na ko ngaun mejo hirap ndin kasi mabigat na sya kala mo nasa baba na lang sya lage eh

Ako dn mamsh til Aug 1 pero parang di na ako aabutin. Last night 2x tumigas tyan ko di makagalaw kahit lakad ng diretso. Nanghina na mga paa at medyo nag cramps. Tapos bgla ako napa cr. gumaan pkiramdam ko. Kabag ba un mga mamsh?

4y ago

ganyan din ako minsan sis. sana nga di na tayo umabot sa August

Ako sis sa 20 pa ako mg 37 weeks..pero ngayon masakit na lagi balakang ko ma baba na tyn ko my lumalabas na puti parang sipon..pg 37 na pwede na akl manganak sabi sa akin ng midwife.nag ie narin ako open na cervix ko

37weeks 1day .. Close cervix pa niresetahan na ko ng pampalambot ng cervix .. Sana makaraos na tayong mga mommies ng july ... Ingat po tayong lahat 😊😊

36 weeks and 6 days here.. August 2 ang Due date pero sabi ng OB ko July 23 daw pwede na ko manganak. Base sa ultrasound ko. :) excited na ko hehe

july 29 pero 37and 3 days now my pananakit n din sa tyan kaso paputolputol pero naninigas na tyn ko madalas sana mkaraos na din 😊

july 29 here, nagang sakit na balakang ko, masakit din left legs ko i dont know why.😞 hirap mag lakad, sana mawala bago ako manganak.

4y ago

Same po tayo lage masakit balakang at legs 😔sana makaraos na tayo