36 Weeks And 5 Days

July 27 po edd ko via lmp, FTM po ask ko lng po if bumaba na po ba tummy ko or mataas pa po thanks po mga mommies.

36 Weeks And 5 Days
13 Replies

Same tayo monshie 36 weeks and 5days pero due date ko sa 25 at ganyan din ka form yung tiyan ko..yan tiyan ko monshie..

36w&4d ako .. July 28 due date ko via lmp ko. At sa utz ko grade 3 maturity na ako. Hinog na placenta ko.. 😊😊😊

36weeks and 6days here, july 26 Edd fist IE q kahapon..3cm nah🤩🤩 goodluck to us team july..

4y ago

Congrats mommy sa july 11 pa next check up ko

july 30 edd ko 36weeks and 2days n sa july 7 pa check up ko d pa ako na ie hehe

36 weeks and 4 days po rin ako mommy. Ask din ako if mababa na rin ba?

36 weeks and 1 day nman sken July 31 edd ko base sa LMP ko.

4y ago

Good luck have safe delivery and God Bless sa atin mommy

Were the same po Im 36 weeks and 5 days na po😊

4y ago

Good luck sa atin momsh😊

Same tayo sis 36 and 5days july 27 din ung edd ko

4y ago

Good luck have safe delivery and God Bless sa atin mommy

medyo bumaba na po. ready n c baby lumabas🙂

4y ago

Okay po mommy,, more lakad pa po and exercise Para bumaba pa. Thank you mommy

Mababa na po, goodluck mommy