ทีมกรกฎาคม67

คุณแม่ที่คลอดลูกเดือนกรฎาเป็นอย่างไรกันบ้างแล้วคะ ไหนใครคลอดแล้วมาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อย👶🏻 ส่วนใครยังไม่คลอดรออีกอึดใจเดียวนะคะ แอดมินเป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰 #ทีมกรกฎา67 #กรกฎาคม67

ทีมกรกฎาคม67
25 ตอบกลับ

พึ่งคลอดเมื่อวันที่14 กรกฏาคมคะ

คลอดแล้วเดือนกรกฎาคม

พึ่งคลอดไปวันที่2กรกฎาคมค่ะ

กำหนดคลอด11ก.ค. ผ่าคลอด5ก.ค.ค่ะ

คลอดวันที่ 16 กรกฎาคมค่า🥰

พึ่งคลอดเมื่อวันที่18จ้า

ผมคลอดวันที่5 กค. ครับ

พึ่งคลอดวันที่10ก.ค คะ👶

กัปตัน ทีม 12 ก.ค. ครับผม 🥰

คลอดแล้วค่ะ วันที่5 ก.ค.